Reddi - Về chúng tôi

Dịch vụ viễn thông mới mẻ
Và các dịch vụ số thú vị

Khởi nguồn từ khát vọng mạnh mẽ đem đến những trải nghiệm đầy ắp niềm vui!

Dịch vụ viễn thông
Không chỉ để kết nối
và giao tiếp...

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ giúp dịch vụ viễn thông không chỉ dừng lại ở việc tạo kết nối, giao tiếp mọi người với nhau mà còn trở thành phương tiện để con người khám phá và tận hưởng cuộc sống.

Một ngày
thật tuyệt nếu có
những trải nghiệm vui vẻ

Mỗi ngày, chúng ta đều sử dụng rất nhiều dịch vụ để phục vụ cho công việc và cuộc sống. Thử tưởng tượng, nếu như tất cả các dịch vụ đó đều mang lại những trải nghiệm vui vẻ thì hẳn chúng ta sẽ có một ngày thật tuyệt vời.

Một niềm vui nhỏ
góp phần vào niềm vui lớn
của bạn mỗi ngày

Mang đến các dịch vụ viễn thông mới mẻ và hệ sinh thái số thú vị trên nền tảng ứng dụng di động, Reddi mong muốn đem đến cho bạn những trải nghiệm vui vẻ và cảm xúc tích cực để trở thành một niềm vui nho nhỏ góp phần vào niềm vui lớn mỗi ngày của bạn.

Tự do trải nghiệm
theo cách mình thích

Reddi giúp bạn truy cập Internet mọi lúc mọi nơi, không gián đoạn và hướng tới đích không giới hạn data truy cập để tự do trải nghiệm theo cách mình thích.

Cộng đồng
yêu thích khám phá

Với niềm yêu thích khám phá, tinh thần lạc quan của bạn cùng sự quyết tâm của chúng tôi, chúng ta sẽ cùng nhau truyền cảm hứng và tạo nên một cộng đồng có lối sống tích cực, không ngại thử thách để vươn lên khẳng định giá trị khác biệt của bản thân.

Reddi cá nhân hoá
sản phẩm

Để những trải nghiệm của bạn thiết thực và tuyệt vời hơn

Khám phá niềm vui mỗi ngày với dịch vụ viễn thông thú vị!

TRẢI NGHIỆM REDDI NGAY!